Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

KHẮC DẤU  ĐẠI PHÁT

ĐẠI PHÁT là một trong những đơn vị chuyên cung cấp con dấu cho các tổ chức, cửa hàng có nhu cầu làm con dấu nhằm phục vụ trong hoạt động kinh doanh, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm con dấu và áp dụng những công nghệ mới vào công việc, ĐẠI PHÁT mang đến cho khách hàng những con dấu có chất lượng tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và sử dụng sản phẩm của ĐẠI PHÁT, chúng tôi mang đến dịch vụ làm con dấu online và giao hàng tận nơi cho khách, đảm bảo chất lượng và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng.

Khắc dấu ĐẠI PHÁT đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và khắc con dấu, chúng tôi tự tin có thể làm được mọi loại con dấu theo yêu cầu của khách hàng, với tay nghề cao cùng những công nghệ khắc dấu hiện đại như CNC, Laser,… có thể đáp ứng được những con dấu phức tạp, cỡ lớn như khắc dấu hoàn công, đảm bảo con dấu được khắc một cách chuyên nghiệp nhất, con dấu in chất lượng rõ nét.

Dịch vụ đang được quý khách hàng yêu cầu nhiều nhất hiện là chính là làm con dấu con dấu liền, nguyên nhân là do đang sử dụng các loại con dấu kém chất lượng, thường xuyên hỏng hóc trong lúc làm việc gây ảnh hưởng đến công ty, tổ chức, đồng thời cũng có nhiều đơn vị cần khắc thêm những con dấu mới, yêu cầu khắc nhanh để sử dụng cũng ưu tiên chọn dịch vụ khắc con dấu lấy liền của công ty ĐẠI PHÁT.

Chúng tôi là doanh nghiệp gia công con dấu chuyên nghiệp, hiện ĐẠI PHÁT đang là nhà cung cấp con dấu cho nhiều đại lý, cửa hàng kinh doanh con dấu tại Hà Nội, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những sản phẩm do ĐẠI PHÁT sản xuất và phân phối đều có chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu muốn khắc dấu giá rẻ tại Hà Nội.

error: Nội dung được bảo vệ !!
0944.949.437