Khắc dấu năm tháng ngày

#1 Khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ – lấy liền trong ngày tại Hà Nội

Khắc dấu năm tháng ngày, con dấu số, con dấu date,… hiện là loại dấu xuất hiện trong hầu hết mọi lĩnh vực hoạt động thường ngày, như bao bì, thực phẩm đóng gói, vé gửi xe,… Vậy các con dấu này được dùng làm gì, và đóng vai trò gì quan trọng trong các lĩnh vực sản xuất hàng hóa?

Khắc dấu ngày tháng năm là gì?

Con dấu năm tháng ngày, con dấu ngày sản xuất,…. Là những mẫu con dấu được dùng để in thông tin về nhãn mác, thời gian sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì đóng gói, lọ thủy tinh, hộp gói quà,…

Con dấu date, con dấu số tuy có chức năng hoạt động đơn giản, nhưng thực tế bên trong cấu tạo của con dấu vô cùng phức tạp, nhất là phần thông số ngày/tháng cần phải được sắp xếp chỉn chu, logic và khoa học, không để xảy ra sự trùng lặp khi đóng dấu lên sản phẩm.

Khắc dấu ngày tháng năm là gì?
Khắc dấu ngày tháng năm là gì?

Con dấu ngày tháng năm và cách phân loại

Con dấu năm tháng ngày hiện được chia ra làm 2 loại hình đơn giản, bao gồm:

  • Con dấu liền mực.
  • Con dấu ngày tháng năm chấm mực.

Trong đó, được sử dụng nhiều nhất phải kể đến:

Con dấu date, ngày tháng năm liền mực đơn giản

Mẫu sản phẩm con dấu năm tháng ngày liền mực là loại con dấu chứa đựng thông tin vô cùng đơn giản, với một hàng số ngày/ tháng/ năm hiển thị bằng Tiếng Việt – Tiếng Anh (hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn lựa chọn).

Tất cả thông tin ngày/tháng/năm, hạn sử dụng,… trên con dấu hoàn toàn điều chỉnh bằng tay, hoặc tích hợp thêm bộ kiểm đếm tự động nhằm tăng thêm phần linh hoạt cho công việc của bạn.

Con dấu date
Con dấu date, ngày tháng năm liền mực đơn giản

Con dấu năm tháng ngày liền mực có chữ

Đây là loại con dấu được phát triển dựa trên mẫu con dấu date, con dấu số đơn giản. Trên mặt dấu ngoài các thông tin cơ bản về ngày/tháng/năm sẽ đi kèm dòng chữ NSX, HSD, EXP,… cố định.

Con dấu năm tháng ngày liền mực hai hàng

Một biến thể khác phức tạp hơn của mẫu con dấu năm tháng ngày liền mực đơn giản. Với con dấu liền mực hai hàng này, bạn sẽ in được thông tin ngày sản xuất/ hạn sử dụng, số lô, thông tin ngày tháng,… trên cùng một mặt dấu.

Tuy là con dấu liền mực 2 hàng, nhưng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, Khắc Dấu Đại Phát vẫn có thể ghép thêm dòng cho quý khách hàng (tối đa 3 dòng).

Con dấu năm tháng ngày kèm nội dung

Nếu bạn là đơn vị vận chuyển, bưu cục, hoặc các công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận tải,… thì mẫu con dấu năm tháng ngày này đích thực là người bạn không thể thiếu trong quá trình vận hành.

Với mẫu con dấu kèm nội dung, các đơn vị chỉ cần thay đổi ngày/tháng/năm, date,.. và giữ nguyên thông tin đơn vị bên trên hoặc bên dưới con dấu.

dấu ngày tháng năm tiếng anh

Con dấu năm tháng ngày nhảy tự động

Là mẫu con dấu tích hợp hệ thống nhảy số tự động hiện đại, giờ đây bạn không cần lo ngại tình trạng vấy bẩn tay, chân, quần áo như khi chỉnh thủ công nữa. Vì con dấu này sẽ tự động điều chỉnh thông tin sau mỗi lần dập dấu.

Và Khắc Dấu Đại Phát sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh mặt số theo tính chất và lĩnh vực ngành nghề làm việc.

Con dấu năm tháng ngày chấm mực

Khác với những mẫu con dấu hạn sử dụng, con dấu ngày sản xuất,…tự động, mẫu con dấu chấm mực phải trải qua quá trình dập dấu vào khay mực rồi mới đóng lên bao bì sản phẩm.

Con dấu chấm mực có từng dãy số riêng, thể hiện đầy đủ ký tự bao gồm các ký tự đặc biệt như “:;/,.-@$”, giúp quý khách hàng linh hoạt tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu công việc.

Con dấu năm tháng ngày chấm mực
Con dấu năm tháng ngày chấm mực

Xem thêm: Khắc dấu logo Hà Nội theo yêu cầu lấy liền – giá rẻ

Khắc Dấu Đại Phát – Dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ – lấy liền trong ngày tại Hà Nội

Tự hào là một trong những thương hiệu hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực khắc dấu, Khắc Dấu Đại Phát không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và mở rộng quy mô cơ sở khắc dấu của mình ra toàn Việt Nam.

Cơ sở khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ, lấy liền – Khắc Dấu Đại Phát hiện là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm con dấu từ những thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat,…và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Vì thế mức giá khắc dấu tại Đại Phát luôn dễ chịu, phải chăng, và phù hợp với mọi túi tiền khách hàng.

Đến với dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ, lấy liền – Khắc Dấu Đại Phát, quý khách hàng còn được khám phá một kho lưu trữ con dấu cực lớn, với hàng ngàn mẫu dấu, mặt dấu đa dạng, giúp quý khách hàng thành công hơn trên con đường xây dựng thương hiệu mình và tạo ấn tượng với mọi đối tác.

Dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ
Khắc Dấu Đại Phát – Dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ – lấy liền trong ngày tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy, tìm kiếm những mẫu dấu con dấu số nhảy, con dấu date, con dấu hạn sử dụng,… an toàn, sắc nét, hãy đến và đồng hành cùng Khắc Dấu Đại Phát – nơi mang đến sự hoàn hảo, chất lượng tuyệt đối cho mọi nhu cầu của bạn..

Thông tin liên hệ:

  • Website: khacdaudaiphat.com
  • Hotline: 0944.949.437 – Zalo: 0944.949.437

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!
0944.949.437