khắc dấu tại Gia Lâm

#1 Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp với dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm

Bạn đang tìm kiếm mẫu con dấu ấn tượng, tạo hứng thú và thu hút khách hàng, đối tác khi gặp gỡ? Bạn muốn thay thế mẫu con dấu cũ cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động của đơn vị hơn? Hãy để lại dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn với dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm chất lượng, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát.

Khắc dấu không cần đặt trước chỉ có tại Khắc Dấu Đại Phát

Khắc dấu mộc vuông doanh nghiệp

Con dấu vuông doanh nghiệp là mẫu con dấu mang giá trị pháp lý cao, và góp mặt trong hầu hết mọi hoạt động vận hành của doanh nghiệp. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh con dấu vuông trong hầu hết mọi lĩnh vực từ kinh doanh, y tế,… cho đến xây dựng, vận chuyển. Điều đặc biệt chỉ riêng con dấu vuông mới có, chính là khả năng sử dụng linh hoạt như đóng dấu nội bộ, sao chép chứng từ, lưu hành thông tin nội bộ doanh nghiệp,…

Chính vì sự cần thiết và tầm quan trọng của con dấu vuông này, mà cùng dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm – Khắc Dấu Đại Phát đã nhanh chóng đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ khắc dấu tiên tiến, đảm bảo con dấu sau khi hoàn thiện có độ chính xác cao, mặt dấu sắc nét, hiển thị đầy đủ thông tin.

khac dau tai gia lam
Khắc dấu mộc vuông doanh nghiệp

 

Khắc dấu mộc tròn cá nhân

Không chỉ tạo ấn tượng thiết kế con dấu vuông cho quý doanh nghiệp, dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm – Khắc Dấu Đại Phát còn thực hiện khắc dấu mộc tròn pháp nhân – một loại dấu giữ vị trí pháp lý cao không kém con dấu vuông đại diện doanh nghiệp.

Nhưng dù là con dấu vuông, con dấu tròn, con dấu mang tính pháp lý hay con dấu nhận diện thương hiệu đi nữa, thì dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm Khắc Dấu Đại Phát vẫn luôn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế mặt dấu, đảm bảo con dấu được khắc tỉ mỉ, chính xác.

khắc dấu tại gia lâm giá rẻ
Khắc dấu mộc tròn cá nhân

Khắc dấu đếm số thứ tự điều chỉnh bằng tay/ con dấu đếm tự động

Có lẽ cho đến nay, mẫu con dấu độc đáo, nhiều chi tiết và đòi hỏi thời gian, tỉ mỉ nhất phải kể đến con dấu đếm số thứ tự. Đây là con dấu có khả năng tự gia tăng, điều chỉnh số liệu theo chu kỳ, số đếm, thời gian,… nên thường góp mặt trong hệ thống vận hành tại các kho kiểm đếm, điều độ xe vận tải, bộ phận xử lý chứng từ,… (con dấu đếm số thứ tự có khả năng thể hiện 6 chữ số, 8 – 9 chữ số trên cùng 1 mặt dấu).

Khắc dấu NSX/ HSD (ngày sản xuất – hạn sử dụng)

Mẫu con dấu NSX/HSD là mẫu con dấu được sản xuất theo motip như sau:

  • NSX: ngày/tháng/năm.
  • HSD: ngày/tháng/năm.
  • Con dấu thể hiện ngày/tháng/năm và không có chữ NSX – HSD.
  • Hoặc đính kèm cả 2 loại thông tin trên cùng mặt dấu.

Đặc biệt, bạn sẽ được tự do điều chỉnh thông tin trên mặt dấu phụ thuộc vào nhu cầu công việc, cũng như lĩnh vực hoạt động sao cho phù hợp. Và dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm – Khắc Dấu Đại Phát luôn ở đây, kề cạnh và hỗ trợ bạn hết mình.

chi phí làm con dấu tại gia lâm
Khắc dấu NSX/ HSD (ngày sản xuất – hạn sử dụng)

Khắc dấu thu – chi tiền

Con dấu thu – chi là mẫu con dấu xuất hiện trong bản hóa đơn, nhập – xuất kho của các cửa hiệu bán hàng, shop online, siêu thị, nhà sách,… Nhờ có mẫu con dấu này mà năng suất làm việc của đơn vị được gia tăng đáng kể, chỉ với 3 – 5 giây dập dấu là đã có ngay bảng thông tin đầy đủ trên mọi vật liệu theo đúng quy định của pháp luật.

Khắc dấu sao y bản chính

Con dấu sao y bản chính là mẫu con dấu được sử dụng để sao chép, đối chiếu và xác nhận văn bản, giấy tờ so với bản gốc. Mẫu con dấu này có thiết kế với dạng 2 dòng bao gồm thông tin xác nhận và ngày/tháng/năm.

Không chỉ điêu khắc những mẫu con dấu thông dụng, dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm – Khắc Dấu Đại Phát còn cho ra mắt nhiều mẫu mã con dấu đa dạng như:

  • Khắc con dấu chữ nhật, con dấu oval, con dấu hình elip.
  • Khắc dấu dạng chữ (2 dòng, 4 dòng, 6 dòng…), khắc dấu chữ – số kết hợp.
  • Khắc dấu mã số thuế, thông tin doanh nghiệp,…
  • Khắc con dấu gỗ hoàn công,…
dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại khu vực gia lâm
Khắc dấu sao y bản chính

Xem thêm: Khắc dấu tại Đông Anh nhanh và tiện lợi – Giải pháp hoàn hảo cho thời gian

Khắc dấu Gia Lâm giá rẻ – hàng đẹp – mẫu mã đa dạng

Dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm – Khắc Dấu Đại Phát luôn tự hào vì là thương hiệu có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, đã và đang cung cấp cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm con dấu chất lượng trên khắp mọi miền.

Đến với dịch vụ Khắc Dấu Đại Phát, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, lựa chọn mẫu con dấu và tự sáng tạo mẫu con dấu theo nhu cầu riêng của bản thân.

Không những thế, dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm – Khắc Dấu Đại Phát còn hỗ trợ giao nhận con dấu tận nơi cho quý khách hàng, đảm bảo con dấu được bảo quản kỹ càng, không trầy xước, va đập gây hư hỏng.

địa chỉ làm con dâu đẹp tại HN
Khắc dấu Gia Lâm giá rẻ – hàng đẹp – mẫu mã đa dạng

Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quy trình khắc dấu, tìm hiểu về công nghệ khắc dấu chuyên nghiệp (máy laser, máy CNC,…) và cách sử dụng/ lưu trữ con dấu đúng cách, hãy truy cập ngay vào Website chính thức của dịch vụ khắc dấu tại Gia Lâm – Khắc Dấu Đại Phát, mọi thông tin bạn tìm kiếm sẽ được cập nhật liên tục.

Thông tin liên hệ:

  • Website: khacdaudaiphat.com
  • Hotline: 0944.949.437 – Zalo: 0944.949.437

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!
0944.949.437