Khắc dấu tại Quốc Oai

#1 Khắc dấu tại Quốc Oai: Giải pháp tối ưu cho nhu cầu về khắc dấu chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ khắc dấu tại Quốc Oai tốc độ, uy tín để đáp ứng cho hoạt động vận hành doanh nghiệp trong thời gian sắp tới? Bạn muốn tìm hiểu về vai trò và tầm quan trọng của con dấu? Hãy để Khắc Dấu Đại Phát giải đáp mọi câu hỏi trong lòng bạn.

Khắc con dấu là gì? Tìm hiểu về dịch vụ Khắc Dấu Đại Phát

Con dấu cơ bản

Con dấu là loại vật dụng quan trọng, được sử dụng trong hoạt động kinh doanh vận hành của doanh nghiệp. Sở dĩ con dấu nắm giữ vị thế pháp lý cao như vậy là do hình ảnh tượng trưng cho sự khác biệt, không trùng lặp giữa các doanh nghiệp với nhau trên thị trường.

Và hoạt động khắc dấu là hình thức khắc thông tin, khắc logo thương hiệu doanh nghiệp lên mặt dấu nhằm tạo ra ấn tượng và thể hiện sự khác biệt của mỗi cá nhân/doanh nghiệp.

Con dấu cơ bản
Con dấu cơ bản

Vai trò của con dấu trong doanh nghiệp

Con dấu lưu hành trên thị trường hiện nay được chia ra làm 3 loại theo bộ Luật của Nhà Nước Pháp Quyền Việt Nam, bao gồm:

  • Con dấu công quyền nhà nước.
  • Con dấu pháp nhân công ty.
  • Con dấu không có giá trị pháp lý còn lại.

Con dấu công quyền – con dấu pháp nhân là 2 loại dấu chứa đựng tính pháp lý cao, cần phải nhận được sự cho phép và chịu sự quản lý của pháp luật. Đối với con dấu không có giá trị pháp lý, bạn hoàn toàn điêu khắc tự do mà không cần quan tâm về bộ luật hay nghị định nào đi kèm.

Chính vì tính chất nghiêm trọng của con dấu mà mỗi doanh nghiệp cần phải xác nhận đầy đủ thông tin, giấy phép kinh doanh ngành nghề và giấy phép khắc dấu của cơ sở đăng ký thì mới được quyền thực hiện khắc dấu tròn/vuông đại diện.

Vai trò của con dấu trong doanh nghiệp
Vai trò của con dấu trong doanh nghiệp

Xem thêm: Khắc dấu tại Phú Xuyên – Lựa chọn hoàn hảo cho việc chứng thực và xác nhận tài liệu

Thông tin về dịch vụ khắc dấu tốc độ, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát

Tự hào là đơn vị hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, cung cấp mặt dấu cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam, dịch vụ khắc dấu tại Quốc Oai tốc độ, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát không ngừng học hỏi, phấn đấu và nâng cao chất lượng dịch vụ. Tự tin mang đến cho quý khách hàng những mẫu con dấu chính hãng và an toàn nhất.

Với sứ mệnh và định hướng phát triển về 1 thương hiệu uy tín, chất lượng, dịch vụ khắc dấu tại Quốc Oai tốc độ, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát đã thành công thương lượng và hợp tác với nhiều đơn vị sản xuất nổi tiếng như Shiny, Trodat, Colop,… vì thế mà quy trình nhập khẩu, vận chuyển được đảm bảo tối ưu chi phí, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận.

chi phi lam con dau
Thông tin về dịch vụ khắc dấu tốc độ, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát

Khắc Dấu Đại Phát: Giải pháp tối ưu cho nhu cầu về khắc dấu chuyên nghiệp

Để níu giữ và khẳng định vị thế của đơn vị trong lòng khách hàng, Khắc Dấu Đại Phát đã làm gì sau ngần ấy năm hoạt động?

Uy tín là yếu tố hàng đầu mà Khắc Dấu Đại Phát đã giữ vững kể từ khi bước chân vào thị trường và cho đến mãi về sau, Khắc Dấu Đại Phát vẫn luôn kiên định với lựa chọn tập trung vào uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó, dịch vụ khắc dấu tại Quốc Oai tốc độ, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát còn tập trung vào đầu tư hệ thống máy móc khắc dấu hiện đại (máy khắc tia laser, máy khắc CNC,…) để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng tăng của khách hàng với đơn vị.

Dịch vụ khắc dấu tại Quốc Oai tốc độ, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát xin đảm bảo con dấu sau khi khắc đạt đủ tiêu chí an toàn sức khỏe, bền bỉ, sắc nét và không có mùi hôi khó chịu.

Một khi ghé thăm Khắc Dấu Đại Phát, quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn, đề xuất phương án thiết kế con dấu phù hợp, bản giá dịch vụ khắc dấu phải chăng cùng nhiều chính sách bảo hành, vận chuyển con dấu tận tay theo đúng cam kết.

Và đặc biệt, chỉ cần 10 phút tiếp nhận thông tin và 20 phút khắc dấu là quý khách hàng đã sở hữu ngay mẫu có dấu cá nhân ấn tượng, nhanh chóng và tiện lợi.

khac dau tai quoc oai
Khắc Dấu Đại Phát: Giải pháp tối ưu cho nhu cầu về khắc dấu chuyên nghiệp

Đa dạng dịch vụ khắc dấu

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khắc dấu của quý khách hàng, dịch vụ khắc dấu tại Quốc Oai tốc độ, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, và cho ra mắt nhiều gói dịch vụ khắc dấu độc đáo, cụ thể như:

  • Khắc dấu tròn cá nhân, khắc dấu vuông doanh nghiệp, con dấu ngày tháng năm.
  • Khắc con dấu chữ nhật, khắc dấu oval, elip,…
  • Khắc con dấu tên, con dấu kết hợp tên + chữ ký.
  • Khắc con dấu chức danh.
  • Khắc dấu liền mực, dấu mã số thuế doanh nghiệp.
  • Khắc dấu công chứng, dấu sao y bản chính.
  • Khắc dấu thu tiền – chi tiền, con dấu bán hàng,…

Vậy còn chần chờ gì mà không đến với dịch vụ khắc dấu tại Quốc Oai tốc độ, uy tín – Khắc Dấu Đại Phát, nơi cái tâm và trách nhiệm được đặt vào trong từng sản phẩm con dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!
0944.949.437